Email

trung.hq@giahoacorp.com.vn

Hotline

0906.345.146

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

HONDA BÌNH THUẬN-PHAN THIẾT

Honda Ôtô Bình Thuận là Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức của Honda Việt Nam. Luôn nỗ lực phát triển bền vững và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao & dịch vụ hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Hãy cho chúng tôi một cơ hội để phục vụ bạn

tiêu chí hoạt động

Với phương châm kinh doanh  “Không tự hài lòng về bản thân để làm hài lòng Quý khách hàng”, Honda Ôtô Bình Thuận – Phan Thiết luôn nỗ lực kết hợp cùng nhà sản xuất xe Ôtô hàng đầu Việt Nam (Honda Việt Nam) để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng Honda Bình Thuận – Phan Thiết sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Honda Bình Thuận – Phan Thiết liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seanbank

Xin cảm ơn quý khách!
Close Menu