Email

trung.hq@giahoacorp.com.vn

Hotline

0906.345.146

Nam, Nữ Tuổi 1997 Đinh Sửu thì mua xe màu gì?

Nam, Nữ Tuổi 1997 Đinh Sửu thì mua xe màu gì?

Tuổi Đinh Sửu 1997 là con trâu. Thường gọi là Hồ Nội Chi Ngưu, tức trâu trong hồ nước. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối. Vì vậy trong việc mua xe gì thì hãy cân nhắc kỹ càng để ra quyết định chọn màu cho phù hợp để dể dàng phát triển công danh sự nhiệp

Chọn màu xe nào để hợp theo mệnh tuổi chủ xe

Nam Nữ Đinh Sửu 1997 mua xe màu gì?

Màu sắc là yếu tố hình thành nên các trường năng lượng trong phong thủy. Chúng có khả năng tác động tới sức khỏe cũng như tài vận của mỗi người. Vận dụng quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, bạn nên chọn xe có màu Tương Sinh với bản mệnh và tránh chọn nhóm màu Tương Khắc

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ Nếu chọn xe có màu Tương Sinh với mệnh là một điều cát lợi. Chiếc xe mang tới may mắn cho bạn trong cuộc sống và có quý nhân giúp đỡ trong công việc, lái xe với tâm trạng thật thoải mái, xe ít bị hỏng vặt và ít xảy ra tai nạn.

♦ Nếu mua xe có màu Tương Hợp – màu bản mệnh, bạn ít gặp phiền phức trong việc lái xe. Nhưng gam màu bản mệnh vẫn không tốt bằng màu Tương Sinh vì màu bản mệnh có tính chất trung tín, không tốt cũng không xấu.

♦ Khi mua xe có màu Tương Khắc với mệnh là điều rất xấu vì có khả năng ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của bạn, lái xe hay bị tai nạn, làm bạn tốn nhiều phí sửa chữa, hay bị kẻ xấu phá rối chuyện làm ăn.

Tóm lại, trước khi đưa ra quyết định chọn màu xe phù hợp phong thủy, bạn cần xác định rõ ràng nam nữ sinh năm 1997 thuộc mệnh gì?

Ngay bây giờ, hãy cùng DailyXe tìm hiểu kỹ thông tin Nam Nữ Đinh Sửu mua xe hợp màu gì?

1
Nam Đinh Sửu 1997 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1987 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Đinh Sửu 1997:

  • Dương lịch từ: 07-02-1997 đến 27-01-1998
  • Âm lịch: Đinh Mão
  • Sinh mệnh: Giảm Hạ Thủy (Nước cuối nguồn)
  • Cung mệnh: cung Chấn, hành Mộc, hướng Đông.

Theo Cung mệnh thì Nam sinh năm 1997 thuộc hành Mộc. Do vậy, bạn nên chọn cũng như hạn chế chọn các gam màu sắc sau đây khi mua xe:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời là các màu thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ hành chỉ ra Thủy sinh Mộc, là màu Tương Sinh với mệnh Mộc, tức là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng là một điều rất tốt vì mang tới may mắn, sức khỏe dồi dào cho bạn, luôn có quý nhân giúp đỡ trong công việc.

Màu đen
Màu da trời

Chọn xe màu xanh lá cây: đây là gam màu thuộc mệnh Mộc – tức là màu bản mệnh của bạn; đi xe ít bị lạc đường, giữ cho bạn tâm trạng thoải mái khi lái xe, mang tới sức khỏe tốt, việc làm ăn thuận lợi.

Màu xanh lá cây

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là nhóm màu đại diện cho mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ hành chỉ ra Kim khắc Mộc, là màu Tương Khắc với mệnh Mộc, nghĩa là chiếc xe khắc bổn mạng. Khi sử dụng, chiếc xe mang tới rất nhiều phiền phức làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn, xe hay bị hỏng vặt, tai nạn, nguy hiểm nhất là có thể khiển bạn chết vì tai nạn giao thông, việc làm ăn bị đối thủ chèn ép, chơi xấu.

Màu trắng
Màu xám

Màu ghi

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là những màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ Hành thì Mộc sinh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Khi bạn chọn chiếc xe có gam màu thuộc mệnh Hỏa, chiếc xe sẽ hút hết năng lượng cuộc đời của bạn, làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, làm bạn tốn nhiều chi phí sửa chữa xe, cuộc sống gia đình và công việc bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu.

Màu đỏ
Màu hồng
Màu tím

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là các màu đại diện cho mệnh Thổ. Quy luật Ngũ hành chỉ ra Mộc khắc Thổ, tức là bổn mạng khắc chiếc xe nên là điều không tốt. Nếu đi xe có màu mệnh Thổ thì chiếc xe thường xuyên bị hư hỏng và đi xe hay gặp tai nạn.

Màu nâu đất

*** Không chỉ chú ý tới vấn đề chọn màu xe hợp tuổi mà nhiều người còn quan tâm tới Biển Số Xe. Nam Đinh Sửu có cung mệnh Mộc hợp với các con số như 1, 3, 4. Do đó, nếu các con số này xuất hiện nhiều trong Biển Số Xe của bạn thật là một điều tốt lành vì sẽ thu hút may mắn tài lộc tới cho bạn.

2
Nữ Đinh Sửu 1997 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1987 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Đinh Sửu 1997:

  • Dương lịch từ: 07-02-1997 đến 27-01-1998
  • Âm lịch: Đinh Sửu
  • Sinh mệnh: Giảm Hạ Thủy (Nước cuối nguồn)
  • Cung mệnh: cung Chấn, hành Mộc, hướng Đông.

Theo Cung mệnh của người Nữ sinh vào năm 1997 thuộc hành Mộc. Do đó, bạn nên chọn cũng như tránh chọn xe có những gam màu sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe có màu xanh da trời, màu đen vì đây là màu thuộc hành Thủy. Theo quy luật Ngũ Hành chỉ ra Thủy sinh Mộc, là màu Tương Sinh với mệnh Mộc, tức chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng, giúp bạn gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, việc làm ăn phát triển thuận lợi, đi xe ít gặp hư hỏng, ít bị tai nạn, có quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn.

Màu da trời – honda civic
Màu đen

Chọn xe có màu xanh lá cây: đây là gam màu thuộc mệnh Mộc – tức là màu bản mệnh. Khi sử dụng xe có màu hành Mộc, bạn sẽ ít bị lạc đường, công việc thuận lợi, xe ít bị hư hỏng.


Màu xanh lá cây

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe có màu trắng, màu xám, màu ghi: đây là các gam màu đại diện cho mệnh Kim. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Kim khắc Mộc, là màu Tương Khắc với mệnh Mộc, tức là chiếc xe khắc bổn mạng. Nếu sử dụng xe có màu mệnh Kim khiến bạn đi xe hay xảy ra tranh cãi với người đi cùng, xe thường xuyên bị hư hỏng, hay gặp tai nạn, nguy hiểm nhất là có thể khiến bạn chết vì tai nạn.


Màu trắng  – honda accord
Màu xám
Màu ghi

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là các màu mệnh Hỏa. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Mộc sinh Hỏa, nghĩa là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Do đó, khi bạn chọn chiếc xe có màu mệnh Hỏa là điều không tốt vì chiếc xe sẽ hút hết năng lượng may mắn của bạn, khiến bạn hao tài, chiếc xe hư hỏng thường xuyên, việc làm ăn gặp bất ổn.


Màu đỏ

Màu hồng
Màu tím

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là các màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành thì Mộc khắc Thổ, tức là chiếc xe bị bổn mạng khắc nên là một điều không tốt. Vì chiếc xe hay bị hư hỏng, lại thường xuyên bị tai nạn, làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn, công việc làm ăn cũng bị tác động xấu.

Màu vàng
Màu nâu đất

*** Ngoài vấn đề chọn xe có màu sắc hợp phong thủy thì khi đi mua xe rất nhiều người còn chú ý tới Biển Số Xe. Người Nữ Đinh Sửu có Cung mệnh Mộc rất hợp với các con số như 1, 3, 4. Vì thế, nếu các con số này xuất hiện lặp lại nhiều trong Biển Số Xe thì sẽ mang tới cho bạn cảm giác thật yên tâm khi lái xe, thu hút tài lộc tới với bạn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Trả lời

Close Menu